Saturday , 20 July 2024
Trang chủ » Hướng nghiệp » Cử nhân Kế toán có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cử nhân Kế toán có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cử nhân Kế toán có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội? đó là câu hỏi mà phòng tư vấn hướng nghiệp Trường cao đằng Y Dược Pasteur Hà Nội Nhận được của các bạn thí sinh đang muốn có nhu cầu theo học khoa văn bằng 2 tại trường. Trong tình trạng xã hội hiện nay, việc các sinh viên theo học 2 văn bằng đã không còn xa lạ. Một trong số những ngành đang thu hút nhiều người theo học chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ mang lại cho người học những lợi ích gì?

Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Chính vì định hướng sai nghề nghiệp nên rất nhiều cử nhân sau khi ra trường không tìm được việc làm đúng với ngành nghề của mình. Để giải quyết tình trạng này, rất nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay.

Cử nhân Kế toán có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội bởi đây là ngành nghề đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới
Khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 ngành Dược là rất phong phú.

Dược sĩ Văn bằng 2 có thể làm những công việc sau:

+ Tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

+ Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại các công ty dược phẩm), phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…

+ Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ muốn chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh với thời gian đào tạo là 2 năm. Học viên có thể đăng ký học vào trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội
ĐC: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m)
ĐT: 0989.55.99.62 – 0933 827 837 – 02432 97 98 98.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại và tương lai nghề đầu bếp ở Việt Nam sẽ ra sao

Nghề đầu bếp ở Việt Nam là một trong những ngành nghề đòi hỏi cao về …