Friday , 29 March 2024
Trang chủ » Tin tuyển sinh » Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017

Theo nghị định của chính phủ đến năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh trung cấp y dược chính vì thế mà nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, đại học dược là rất lớn. Các bạn thí sinh đang phân vân không biết quy định thi liên thông có gì mới và hồ sơ thi tuyển 2017 có gì khác?

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Theo quy định về tuyển sinh liên thông Cao đẳng, Đại học ngành Y Dược sửa đổi, bổ sung mới nhất, học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược được đăng ký học liên thông lên trình độ cao hơn ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần phải tích lũy 36 tháng kinh nghiệm như trước đây.

Để giúp các học viên thuận tiện trong việc đăng ký, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin hướng dẫn chi tiết về hồ sơ và thủ tục đăng ký học liên thông năm 2016 – 2017 như sau.

d9934e468a95e2ed26998a8f2929f676

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược liên thông năm 2016 – 2017.

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

– 01 Phiếu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược.
– Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + Bảng điểm tương ứng.
– Các giấy tờ ưu tiên (nếu học viên thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
– 04 Ảnh 3×4 (ảnh học viên mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
– 01 Phong bì có dán sẵn tem, học viên lưu ý cần ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của mình vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các môm thi tuyển:

– Môn cơ sở.

– Môn cơ sở ngành.

– Môn chuyên ngành.

Điều kiện trúng tuyển là thí sinh có tổng điểm 3 môn thi đạt điểm chuẩn của Trường đưa ra và không có môn thi nào bị điểm liệt. Để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi bạn có thể đăng ký học lớp bồi dưỡng do nhà Trường tổ chức ôn thi.