Tuesday , 14 May 2024
Trang chủ » Tin tức » Lựa chọn nào là hoàn hảo nhất cho nền giáo dục

Lựa chọn nào là hoàn hảo nhất cho nền giáo dục

Máy chiếu không chỉ được dùng trong các văn phòng lớn, hội trường, hội thảo mà giờ đây nó đang dần lấn sân sang các trường đại học, trung học, tiểu học trường dạy nghề,… và trở thành một công cụ đắc lực cho nhu cầu này.

máy chiếu optoma x341

Khi sử dụng máy chiếu các bài giảng sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, thúc đẩy chất lượng quá trình học tập của các em học sinh và thu hút chúng quan tâm bài học. Chính vì vậy nhà trường cần phải trang bị ngay một thiết bị này để hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập của các em và chính việc làm của thầy cô giáo trong trường.

Mặc dù nhu cầu của khách hàng càng tăng cao nhưng không có nghĩa là các thương hiệu máy chiếu sản xuất ồ ạt các sản phẩm của mình như vậy. Hiện tượng thừa thãi máy chiếu đã xâm chiếm thị trường và khiến việc lựa chọn thiết bị phù hợp trở nên khó khăn hơn. Giữa một rừng như vậy rất khó để phân biệt loại nào tốt và xấu chính vì vậy hôm nay maychieuhochiminh.com sẽ giúp bạn giải giải pháp tốt nhất cho nền giáo dục đó là bộ đôi sản phẩm cao cấp của thương hiệu Optoma: máy chiếu Optoma X341 và Optoma W341

1. Mục tiêu chính đó là giáo dục và giảng dạy

Là hai sản phẩm bán chạy nhất trong thương hiệu Optoma, máy chiếu X341 và Optoma W341 được nghiên cứu để đưa ra thị trường với mục đích hỗ trợ cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại các quốc gia trên toàn thế giới. Cả hai đều sở hữu các thông số kỹ thuật cực đỉnh như cường độ sáng cao, độ tương phản lớn nhờ đây mà khi trình chiếu các văn bản, hình ảnh luôn trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn nên bạn có thể treo tường, trần nhà hoặc để bàn đều được.

2. Khả năng tích hợp cao và thân thiện với môi trường

Để có thông tin trực quan thì ngoài laptop, đầu DVD còn có thêm cả máy chiếu. Tuy nhiên điều quan trọng là làm thế nào để kết nối được các thiết bị này với nhau?

Ngoài các cổng kết nối trực tiếp được đặt ở phía sau máy chiếu thì X341 và W341 còn có thêm tính năng kết nối không dây giúp giáo viên dễ dàng hơn trong việc lấy dữ liệu bài giảng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sức khỏe và gây hại cho môi trường vì đã có sự xuất hiện của máy chiếu hiện đại này rồi.

Bạn có thể đọc thêm: máy chiếu Optoma S341

3. Sử dụng công nghệ 3D thêm chân thực hơn

Định hướng trong giáo dục đó là chân thực và xác với thực tế chính vì vậy mà Optoma X341 và W341 là lựa chọn hoàn hảo. Với công nghệ 3D được áp dụng ngay vào các bài giảng nhất là trong những môi sinh hóa học sẽ khiến học sinh có cái nhìn trực quan hơn về thứ mà mình cần thực hành. Máy chiếu cũng có thể hiển thị rõ nét các bản vẽ 3D trong nghành xây dựng và kiến trúc.

Có thể nói hai dòng máy Optoma này đem đến đầy tham vọng trong nghành giáo dục trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

________________________________________________

Địa chỉ:  Số 7 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Email: maychieuhanoi.org@gmail.com

Website: maychieuhanoi.org