Wednesday , 15 May 2024
Trang chủ » Tin tức » Máy chiếu cho rạp chiếu phim gia đình

Máy chiếu cho rạp chiếu phim gia đình

Nếu như yêu thích xem ở rạp chiếu phim thì chắc có lẽ người nào cũng mong muốn những diễn biến đó sẽ được chiếu ngay trong phòng gia đình mình. Để phục vụ được những mục đích như thế này thì các hãng máy chiếu nổi tiếng trên toàn cầu đã mang tới rất nhiều các mẫu giải trí đẳng cấp và trong số đó có cả thiết bị chiếu chuyên dụng dành cho giải trí tại gia.

máy chiếu phim gia đình giá rẻ

Hầu như những thiết bị máy chiếu tiên tiến đều sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và an toàn với môi trường. Do đó mà mẫu chiếu này đang dần thay thế cho Tivi. Khi trang bị máy chiếu bạn có thể tự do chọn nội dung mà bản thân có ý định xem, mỗi một màn lại phù hợp với 1 môi trường có kích cỡ khác. Dù không so được với những rạp chiếu phim cao cấp tuy nhiên các bạn vẫn xuất hiện được trải nghiệm.

Thiết bị máy chiếu cho phòng chiếu phim tại nhà hầu như đều sử dụng 3 loại công nghệ chính là LCD, DLP hay kỹ thuật LED. Tuy thế, người sử dụng đang có thiên hướng chuyển dần sang LED nhờ công nghệ này được tích hợp trong các dòng máy chiếu mini gọn gàng, có giá cả phải chăng mà cực tuyệt vời.

Đọc thêm: Máy chiếu Optoma X312

Để giống như rạp chiếu phim cao cấp thì mẫu máy chiếu phải kết hợp thêm với màn chiếu. Màn chiếu có nhiều loại như màn chiếu ba chân, màn chiếu điều khiển từ xa, màn hình chiếu treo tường, màn hình chiếu khung và cuối cùng là màn hình chiếu bạcTùy theo quy mô của phòng chiếu mà các bạn sẽ biết cách chọn mua kích cỡ màn hình cho phù hợp.

Tyco vừa mới cho ra đời mẫu hiện đại là Tyco T7+ (plus) thuộc kiểu máy chiếu gia đình sở hữu chức năng hiển thị Full 3D HD. Khác với các mẫu trước như máy chiếu Tyco T1500A, Tyco T7, máy chiếu Tyco T35 cũng như máy chiếu mini Tyco T2500,… Tyco T7+T7 Plus lại trang bị ngoại hình và đặc điểm khác biệt. Hơn thế, máy chiếu Tyco T7+ còn tích hợp độ sáng rất khủng, chỉ số phân giải khá Full HD 3D khá sáng rõ có thể phát trong đoạn xa tới 3m. Với những khả năng này có lẽ Tyco T7+ sẽ làm các bạn bằng lòng.

Trong đó nhà sản xuất máy chiếu Optoma cũng không kém cạnh ở phân khúc máy chiếu phim tại gia khi liên tục cho ra đời những máy chiếu nổi tiếng của họ như máy chiếu Optoma W341, Optoma PX318, Optoma X312,…và tất cả đều hài lòng khách hàng trong thời gian qua.

Còn 1 số model cũng dùng cho giải trí tại gia nữa ví dụ như BenQ, Vivitek, Viewsonic. Dẫu vậy nếu đánh giá về giá thành thì tôi khuyên bạn nên chọn máy chiếu Tyco cũng như Optoma là hợp lý nhất.

Ngành Thú Y hút thí sinh năm 2018

Theo thống ke những năm gần đây cho thấy Ngành Thú Y đã và đang …