Monday , 13 May 2024
Trang chủ » Tin tức » Máy chiếu Optoma PX318 thích hợp dùng cho những nhu cầu nào

Máy chiếu Optoma PX318 thích hợp dùng cho những nhu cầu nào

Optoma PX318 là mẫu máy chiếu giá rẻ mới nhất của thương hiệu máy chiếu số 1 thế giới Optoma được tung ra thị trường nhằm phục vụ cho nhu cầu trình chiếu trường học hay văn phòng hiện nay. Ngoài ra máy chiếu Optoma PX318 còn làm tốt chức năng của một chiếc máy chiếu giải trí gia đình hay phục vụ cho nhu cầu kinh doanh như: quán café, quán karaoke, nhà hàng hay khách sạn…. Hầu hết với mọi mục đích trình chiếu PX318 đều đáp ứng tốt ngay cả trong những không gian có ánh sáng.

máy chiếu trường hợp

Nếu các bạn đã từng trải nghiệm máy chiếu của Optoma thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm giá rẻ chất lượng PX318 này. Với công nghệ DLP và cường độ sáng 3300 lumens, tỷ lệ tương phản cao tới 25000:1, máy chiếu Optoma PX318 luôn mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ. Chắc chắn sẽ mang đến chất lượng trình chiếu tốt nhất khi chiếu văn bản, slide, video hay hình ảnh… rất phù hợp sử dụng trong giảng dạy, hội họp văn phòng.

Đặc biệt máy chiếu Optoma PX318 được thiết kế với các cổng kết nối ở cạnh bên, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn. Bao gồm các cổng như RS-232C, VGA, AV, S-Video, micro USB, HDMI giúp máy chiếu kết nối được với nhiều thiết bị đầu vào khác nhau như máy tính, laptop, đầu kỹ thuật số, đầu DVD… Cùng nhiều tính năng đặc trưng của các dòng máy chiếu Optoma như: chế độ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ giúp tăng tuổi thọ bóng đèn chiếu, chế độ tự động cân chỉnh hình vuông góc khi máy đặt bị lệch. Máy chiếu Optoma được thiết kế với 8 chế độ trình chiếu: 6 chế độ được hãng cài đặt sẵn trên máy Presentation/ Bright/ sRGB/ Movie/ Blackboard/ Classroom. Và 02 chế độ dành cho người dùng tùy chỉnh.

Bạn còn có thể tham khảo thêm các máy chiếu khác thuộc hãng Optoma với những tính năng đa năng phục vụ các nhu cầu trình chiếu khác nhau như Optoma X341, Optoma S341, Optoma X312…cùng với chất lượng cao giá thành hợp lý được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Ngành Thú Y hút thí sinh năm 2018

Theo thống ke những năm gần đây cho thấy Ngành Thú Y đã và đang …