Wednesday , 15 May 2024
Trang chủ » Tin tức » Máy chiếu Optoma PX318 – Vì sao nên lựa chọn?

Máy chiếu Optoma PX318 – Vì sao nên lựa chọn?

May chieu Optoma PX318 là sản phẩm nằm trong tầm mức giá rẻ tại thị trường của thương hiệu Máy chiếu Optoma. Thế thiết bị chiếu trang bị gì vượt trội cũng như người dùng có nên lựa chọn không? Thì ngay sau đây mình sẽ giúp các bạn có được câu trả lời.

optoma px318

Máy chiếu Optoma được tích hợp với rất nhiều yêu cầu như: giảng dạy ở giảng đường, trình diễn nơi phòng họp, quán caffe…Cùng hình dạng nhỏ gọn chỉ 2.5Kg như vậy sẽ hỗ trợ chúng ta dễ dàng rất nhiều cho việc di chuyển từ địa điểm này sang vị trí khác. Sẽ không phải là khó khăn cho công việc bạn mang nó từ văn phòng khoa đến phòng học. Dòng Optoma px318 Đã được trang bị kỹ thuật DLP với cường độ sáng lên tới 3.200 AL kết hợp cùng thông số tương phản 22.000:1 hỗ trợ cho khung hình chất lượng rõ nét sống động đến bất ngờ.

Bên cạnh đó, Optoma PX318 cũng có tương thích trình chiếu chất lượng hình ảnh 3D tạo ra khung hình chất lượng tươi sáng. song song, các bạn còn phải bất ngờ hơn nhờ tuổi thọ bóng đèn chiếu của model này lên đến 10.000h giúp mọi người tiết kiệm đến tối đa tiền bảo quản, sửa chữa bóng đèn.

optoma px318

Cùng giá bán chưa tới 10 triệu đồng cho 1 máy chiếu trường học với rất nhiều khả năng vượt trội như trên, chắn chắn chúng ta không còn phải đắn đo nhiều nữa mà hãy gọi điện cũng như đặt hàng ngay và sở hữu cơ hội vàng sở hữu sản phẩm tuyệt vời tại showrom đáng tin cậy Tech360 Giá giới thiệu: 9.000.000 Vnđ.

Ngoài Optoma PX318 nhà sản xuất Optoma còn sở hữu nhiều sản phẩm khác cho người sử dụng sở hữu như máy chiếu optoma X341, máy chiếu Optoma W341, máy chiếu optoma S341phục vụ đa dạng mục đích phát của người dùng Hiện nay.

Ngành Thú Y hút thí sinh năm 2018

Theo thống ke những năm gần đây cho thấy Ngành Thú Y đã và đang …