Sunday , 28 April 2024
Trang chủ » Tin tức » Máy chiếu xem phim tại gia nào tốt?

Máy chiếu xem phim tại gia nào tốt?

Với tầm giá từ 5 – 10 triệu bạn có thể mua được mẫu máy chiếu xem phim nào tốt? Đây là thắc mắc của bất kỳ người tiêu dùng nào.

máy chiếu xem phim tốt nhất

Máy chiếu ngày nay có thiết kế cực mới bao gồm các tính năng hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho mục đích giải trí tại gia. Đặc biệt là khả năng hiển thị hoàn hảo các tín hiệu với độ phân giải cao và dễ dàng kết nối với nguồn phát. Nếu như bạn vẫn phân vân chưa biết nên mua dòng máy nào thì hãy tham khảo những mẫu dưới đây nhé.

Gía rẻ như Tyco T35

Xứng đáng đứng đầu trong danh sách các mẫu chiếu dành cho giải trí gia đình. Máy chiếu giá rẻ Tyco T35 có thiết kế mang màu sắc độc đáo và tinh tế của một hậu huệ đời mới.

Là thiết bị lý tưởng sở hữu cường độ sáng 3800 Lumens, tỉ lệ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải rất cao 1280*800p, hỗ trợ Full HD sắc nét.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy chiếu Tyco T35 lại không thể chiếu cho những quy mô lớn (tầm 30-40 người) nhưng dù sao nó cũng là mẫu chiếu phim tuyệt vời dành cho các gia đình đam mê phim.

Bảo mật tốt như Hitachi ED-27X

Hitachi ED-27X chuyển đổi (xử lý) màu sắc hợp lý qua các cảnh tối và sáng. Tiếp nhận tín hiệu đầu vào nhanh chóng nhưng an toàn nhờ bộ phận bảo mật bằng mã pin chỉ có sản phẩm của Hitachi mới có.

Sản phẩm sở hữu độ phân giải cao, tỉ lệ tương phản lớn hiếm thấy trong phân khúc máy chiếu dành cho gia đình. Có thể chiếu trên màn ảnh rộng với kích thước chiếu cực xa.

Tiện dụng như Optoma X312

Sở hữu công nghệ DLP tiên phong trên thị trường. Optoma X312 có độ phân giải XGA, cường độ sáng 3200 lumen và đa dạng chế độ hiển thị theo nhiều tỉ lệ khung hình mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn mới.

Máy chiếu Optoma X312 dễ dàng lắp đặt và điều khiển, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Không những được sử dụng cho giải trí gia đình mà nó còn có thể chiếu trong lớp học hoặc văn phòng vừa nhỏ

Chỉ với vài triệu đồng, bạn đã biến không gian gia đình trở thành một rạp chiếu mini với chất lượng giống hệt như một rạp chiếu phim chuyên nghiệp rồi.

Có thể tìm hiểu thêm các mẫu may chieu mini chuyên dụng cho gia đình tại maychieuhanoi.org nhé

_______________________________________

Địa chỉ:  Số 7 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại: 0938941112