Tuesday , 14 May 2024
Trang chủ » Hướng nghiệp » Nên đăng ký học ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng hay không?

Nên đăng ký học ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng hay không?

Kinh tế ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và dần được nâng cao. Nhu cầu làm đẹp được đưa lên hàng đầu. Nếu bạn sở hữu một nụ cười tự tin bạn cũng đủ làm cho người đối diện phải ấn tượng về mình.

nen-dang-ki-hoc-nganh-ky-thuat-chinh-hinh-rang-hay-khong-1

Kỹ thuật Phục hình răng là một ngành phát triển tiềm ẩn ở nước ta hiện nay

Đồ ăn ngày càng nhiều, trẻ em và người lớn mắc các bệnh về răng: sâu răng hay việc răng mọc lệch…cũng ngày càng phổ biến. Bên cạnh đó, còn có những người do bẩm sinh nên hàm răng không được như bình thường như bị vẩu hay quắm. Nó làm cho ho mất đi sự tự tin khi ra ngoài xã hội và dường như nó cũng đồng nghĩa với việc đánh rơi những cơ hội đáng lẽ phải thuộc về mình. Hay những bạn nhỏ nhổ răng sữa xong những chiếc răng mọc sau đó “ngang bướng” không mọc theo hàng cũng rất nhiều, để con có được một hàm răng đẹp với nụ cười tươi thì các phụ huynh lại không ngần ngại gì cho con đi niềng răng. Các trung tâm nha khoa mở ra rất nhiều nhưng lại thiếu đội ngũ nhân viên có tay nghề. Vì vậy, có thể nói đây là một trong những cơ hội cực kỳ lớn cho những bạn đăng kí học ngành  Kỹ thuật Phục hình Răng vì nó đang là xu thế của thời đại.

Nên đăng ký học trường nào thì đảm bảo?

Đây là một câu hỏi mà hầu như tất cả các bạn sinh viên đang có dự định học ngành  Kỹ thuật Phục hình Răng đều nghĩ tới.

Hãy đến với trường trung cấp Y khoa Pasteur, hoặc trường Cao đẳng Y Hà Nội. Trải qua các chương trình đào tạo những bạn học viên sẽ được cung cấp đầy đủ cả về lý thuyết và kỹ năng thực hành để có thể vận dụng chính xác và linh hoạt kiến thức, kỹ năng của mình đã học được tại trường trung cấp Y khoa Pasteur và Y Hà Nội vào trong thực tế công việc, góp phần mang lại nụ cười thân thiện cho nhiều người. Đây là một trong những công việc vô cùng ý nghĩa và hứa hẹn sẽ đem đến nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

Thời gian đào tạo:

– Học 01 năm (Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).

– Học 02 năm (Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa tương đương văn bằng cấp 3).

– Học 02 năm 3 tháng (Đối với thí sinh đã học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

– Học 03 năm (Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa với thời gian là 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Hiện tại và tương lai nghề đầu bếp ở Việt Nam sẽ ra sao

Nghề đầu bếp ở Việt Nam là một trong những ngành nghề đòi hỏi cao về …