Wednesday , 15 May 2024
Trang chủ » Tin tức » Optoma X312 đánh giá chi tiết máy chiếu trường học giá rẻ

Optoma X312 đánh giá chi tiết máy chiếu trường học giá rẻ

May chieu optoma X312 sở hữu tính năng tiết kiệm điện năng sử dụng lên tới 70%, khiến đèn chiếu đạt số giờ hoạt động lên tới 10.000 h dùng. Chi phí bảo dưỡng và thay thế linh kiện được tiết kiệm thấp nhất. dòng máy chiếu này vô cùng tương thích dùng không gian vừa và nhỏ. bất chấp ở phòng chiếu có ánh sáng thì optoma x312 vẫn có thể đáp ứng tốt chức năng trình diễn với độ sáng 3200 lumen, độ tương phản cao 20.000:1. hình ảnh hiển thị được bảo đảm rõ ràng và tươi sáng với chỉ số phân giải của máy chiếu là XGA (1024*768) và tương thích lên tới độ phân giải 1600x1200px.

X312 tương thích trình diễn nguồn dữ liệu 3D như video, tác phẩm đồ họa 3D với chất lượng hình ảnh cực kỳ sáng rõ, có độ sâu và rất mượt mà. Và được trang bị lòa coog suất 2W tích hợp trong thân máy mang đến chất lượng ấm thanh trong trẻo. Cho chúng ta thoải mãi trại nghiệm các Video, nghe nhạc hay clip…. chỉ với chiếc Optoma X312 này.

Với những khả năng đặc trưng của những dòng Optoma được nhà sản xuất này tích hợp trên máy chiếu Optoma X312 chẳng hạn như:

tính năng tắt máy chiếu tự động – Optoma X312 sẽ tắt sau 1 thời gian mà các bạn cài đặt trước đó. Tạm dừng việc chiếu hình ảnh với chế độ Eco AV mute bằng cách làm đen màn hình khi không còn cần phát nữa. Và khả năng bật lại nhanh cho phép Optoma X312 nhanh chóng khởi động gặp sự cố bị tắt. Cùng nhiều chức năng và chế độ tùy chọn cho phép người sử dụng có thể thiết lập để hỗ trợ với đòi hỏi phát.

Vậy nên, Optoma X312 là 1 chọn lựa hoàn hảo dùng làm 1 may chieu truong hoc hay hội họp văn phòng… Hiện nay . Không những vậy với chi phí dưới 10 triệu đồng là các gia đình đã có thể sở hữu chiếc máy chiếu này cùng với chính sách bảo hành chínhhãng lên đến 2 năm.
>>> Tham khảo thêm: May chieu Optoma

Ngành Thú Y hút thí sinh năm 2018

Theo thống ke những năm gần đây cho thấy Ngành Thú Y đã và đang …