Monday , 13 May 2024
Trang chủ » Tin tức » Top 3 model máy chiếu Optoma phục vụ trong giảng dạy mua nhiều nhất hiện tại

Top 3 model máy chiếu Optoma phục vụ trong giảng dạy mua nhiều nhất hiện tại

Với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật thì việc trang bị máy chiếu trong giáo dục ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết sau, Giới thiệu đến bạn top 3 model máy chiếu sử dụng cho giảng dạy ổn định Hiện nay.

Optoma S341: được đánh giá là đang có giá cả thấp nhất của các model máy chiếu hỗ trợ trang bị trong lớp học. May chieu optoma S341 sở hữu độ sáng lên đến 3500 Ansi lumens, tỷ lệ tương phản mạnh mẽ 22000 : 1 cùng đó thông số phân giải thực 800*600px. khiến Optoma s341 trình chiếu hình ảnh sáng rõ , tái hiện màu sắc chân thực.

Máy chiếu Optoma X341: Biết tới sản phẩm máy chiếu đang có nhiều trường học sử dụng thực hiện hiển thị cũng như tích hợp giúp những thầy cô giảng bài ở lớp. Optoma X341 có đặc trưng là khung hình hoàn hảo,rõ rệt, màu sắc tái tạo chân thật với số màu trình diễn lên tới 1,07 tỷ màu sắc. Cùng với độ sáng lớn 35000 AL nên nét chữ rõ nét, hình ảnh cực kỳ mịn màn nhờ hệ số tương phản hình ảnh cao (22 000: 1).

Máy khởi động nhanh, trình chiếu êm và ít tiếng ồn giống như những mẫu máy khác. Cùng lúc cùng với 8 chế độ trình chiếu khác nhau thay đổi vào loại data nguồn cấp giúp thiết bị này tự động chọn và điều chỉnh thích hợp nhất.

Optoma PX318: Đánh giá là thiết bị gần đây nhất năm nay , thiết bị này đang được hầu hết đơn vị đào tạo chọn lựa và sử dụng trong lớp học. Optoma PX318 sở hữu độ sáng lên đến 3.300 AL, chỉ số phân giải hình ảnh tối đa đạt UXGA tạo ra hình ảnh chân thựcvà rõ rệt, giúp những học sinh nhiều hiệu quả hơn với khung hình có trên bài giảng.

Trong thời gian này, tất cả 3 mẫu máy chiếu trên đều được phân phối bởi Optomavietnam.

Ngành Thú Y hút thí sinh năm 2018

Theo thống ke những năm gần đây cho thấy Ngành Thú Y đã và đang …