Friday , 1 March 2024
Trang chủ » Góc sinh viên » Địa chỉ đào tạo Cao đẳng nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn ngành nghề theo học đề không bị lỗi thời và có thu nhập cao các bạn trẻ còn phải tìm hiểu về môi trường học tập có chất lượng để đăng ký theo học. Nếu bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai, bạn muốn tìm trường học nấu ăn uy tín chất lượng tại Hà Nội….

Nắm bắt được tâm lý của các bạn, Khoa Cao đẳng nấu ăn Hà Nội Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tự hào là một trong những trường đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại Hà Nội. Đăng ký học tại trường các bạn sẽ được:

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại
Cơ sở vật chất: dụng cụ, đồ thực hành… quyết định khá lớn đến kỹ năng, tay nghề của một người đầu bếp. Nếu chỉ được học những kiến thức trong sách vở mà thiếu đi những kỹ năng, những buổi thực hành thì rất khó cho bạn để có thể trở thành một người đầu bếp giỏi.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Hiện tại, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành – nơi mà sinh viên có thể thể hiện những hiểu biết, vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế. Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên ra trường và đã tìm đã tim được việc làm, một số bạn có năng lực giỏi hơn có thể trở thành những bếp trưởng thậm chí là quản lý nhà hàng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
Bên cạnh cơ sở vật chất, trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội sở hữu đội ngũ các giảng viên là các chuyên gia bếp làm tại các khách sạn và nhà hàng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những kinh nghiệm thực tế làm trong các nhà hàng, khách sạn, các thầy, cô giáo sẽ truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và chỉ bảo cho các bạn sinh viên để trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng nấu ăn tại Hà nội
Thủ tục hồ sơ đăng ký học Cao đẳng, Trung cấp nấu ăn rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
– 1 bộ hồ sơ HSSV
– Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và bảng điểm phô tô công chứng (các đối tượng học 10 và 15 tháng).
– Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT phô tô công chứng (riêng đối với các em học sinh tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp thì cần Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với học bạ).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 4 ảnh 3×4.

Địa chỉ đăng ký học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại Hà Nội:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Có thể bạn quan tâm

Khó khăn của nghề hướng dẫn viên du lịch mà rất ít người biết

Khó khăn của nghề hướng dẫn viên du lịch mà rất ít người biết

Ngành du lịch Việt Nam hiện nay đang rất phát triển, hơn nữa đang trong …